Bệnh viện Quân dân y miền Đông tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Các em với những tác phẩm đạt giải của mình.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu đã được biết đến là ngày tết dành riêng cho trẻ em. Đây là một dịp ý nghĩa để các bé được vui chơi, nhận những món quà từ mọi người.

Để đem lại một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ cho con em của cán bộ, nhân viên, người lao động trong bệnh viện và những bệnh nhi đang điều trị nội trú, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay, ngày 29/5/2022, Hội Phụ nữ cơ sở Bệnh viện Quân dân y miền Đông đã phối hợp với các đơn vị trong Bệnh viện tổ chức các hoạt động vui chơi và tặng quà cho các cháu.

Đến tham dự chương trình, Đại tá, Bác sĩ CKII, TTƯT. Trương Hoàng Việt, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Quân dân y miền Đông đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa và xúc động dành cho các em thiếu nhi về lịch sử ngày Quốc tế Thiếu nhi và gửi lời chúc các em luôn được sống trong môi trường an toàn, sống khỏe mạnh và thật hạnh phúc.

Đại tá, Bác sĩ CKII, TTƯT. Trương Hoàng Việt, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu trong chương trình.

Nhân dịp này, Bệnh viện đã tặng hàng trăm xuất quà và 06 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là con của cán bộ, nhân viên, người lao động trong Bệnh viện. Tổng giá trị quà tặng trao đến các cháu thiếu nhi trong ngày này là 18.800.000 đồng.

Các cháu thiếu nhi được tặng những phần quà ý nghĩa.

Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Chúng tôi mong muốn ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 của các cháu được khắc ghi những kỷ niệm êm đềm về tuổi thơ. Ngay cả khi các bệnh nhi đang mang trong mình những mệt mỏi, đau đớn của bệnh tật thì các cháu vẫn xứng đáng nhận được sự quan tâm, động viên và chia sẻ của cộng đồng.

Năm nay, các cháu được tham gia vui chơi nhiều chương trình bổ ích như thi vẽ tranh, thể hiện năng khiếu ca hát,… Các hoạt động trên đã thu hút đông đảo các cháu tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh.

Đông đảo các cháu tham gia cuộc thi vẽ tranh.
Các em với những tác phẩm đạt giải của mình.

Việc chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước, là công việc thường xuyên và liên tục, toàn diện và lâu dài. Vì vậy, những hoạt động ý nghĩa này được Bệnh viện tổ chức thường niên hằng năm nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám đốc đến đời sống con em cán bộ, nhân viên và để giúp người lao động yên tâm công tác. Bên cạnh đó, giúp các bệnh nhi xua tan mệt mỏi và đớn đau của bệnh tật, để các con được hưởng thụ quyền lợi chính đáng và có điều kiện để vươn tới ước mơ cao đẹp./.