Với các trang thiết bị hiện đại, được kiểm chuẩn định kỳ thường xuyên; Đội ngũ Y, Bác sỹ nhiệt tình; quy trình khám sức khỏe được thực hiện nhanh gọn, khoa học, chúng tôi mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng,…

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông đã trang bị nhiều thiết bị phục vụ chẩn đoán cao cấp như:

Máy xét nghiệm sinh hoá, huyết học tự động, xét nghiệm miễn dịch, … tầm soát sớm nhiều marker viêm gan, ung thư:

+ Máy chụp X quang kỹ thuật số, chụp cắt lớp điện toán (CT Scann);

+ Máy siêu âm 2, 3 chiều, siêu âm tim, mạch máu, siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm mắt.

+ Máy đo điện tim 3 cần.

+ Máy nội soi dạ dày, nội soi tai mũi họng, nội soi cổ tử cung.

+ Thăm khám bằng dụng cụ chuyên khoa, …

Dưới sự tư vấn của những thầy thuốc giỏi, tận tình, chu đáo, bạn có thể lựa chọn các gói kiểm tra sức khoẻ khác nhau, phù hợp với tình trạng sức khoẻ của mình, để kịp thời phát hiện các biểu hiện bất thường cần điều chỉnh.

Dưới sự hướng dẫn của thầy thuốc chuyên khoa, bạn có thể tự điều chỉnh chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt, luyện tập, nghỉ ngơi và điều trị (nếu cần thiết) để có được cuộc sống vui, khoẻ, có ích và thành công.

Phòng Khám sức khỏe
Phòng Khám sức khỏe Bệnh viện Quân dân y miền Đông

Một số nội dung khám sức khoẻ định kỳ thường dùng:

1. Khám Tổng quát: Nội khoa, Ngoại khoa, Thần kinh, Da liễu, Tiết niệu, Hô hấp, Cơ xương khớp, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, phụ khoa (đối với nữ), đo các chỉ số cơ thể.

Nhằm mục đích tầm soát các bệnh lý có thể bị ảnh hưởng trong quá trình làm việc. Từ đó định hướng cho các Bác sĩ chuyên khoa làm thêm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh khác nhằm phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

2. Khám Phụ Khoa: (Chỉ dành cho phụ nữ đã lập gia đình)

Phết tế bào âm đạo, cổ tử cung (Pap’s mear): tầm soát ung thư cổ tử cung. Ung thư cổ tử cung là một bệnh lý rất nguy hiểm, đứng đầu trong ung thư đường sinh dục nữ. Nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ hạn chế tỷ lệ tử vong và thương tật. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ khuyến cáo nên làm pap’s mear thường qui nhằm phát hiện sớm và điều trị kịp thời căn bệnh nguy hiểm này.

Soi tươi huyết trắng: Tìm vi trùng, nấm gây bệnh.

3. Siêu âm màu:

Siêu âm tổng quát: Kiểm tra các cơ quan trong ổ bụng như gan, lách, tuỵ, thận, tử cung – buồng trứng (đối với nữ), tuyến tiền liệt (đối với nam), các mạch máu lớn trong ổ bụng (chỉ xem được dưới kỹ thuật siêu âm màu)…

Siêu âm vú: Ngoài việc khám phụ khoa và làm pap’s mear để phát hiện sớm bệnh ung thư cổ tử cung; ở phụ nữ nên làm thêm siêu âm vú kiểm tra nhằm phát hiện sớm những thay đổi cấu trúc, những bất thường để có biện pháp điều trị kịp thời các bệnh lý ở vú, đặc biệt là ung thư vú.

Siêu âm tim – mạch máu: kiểm tra hoạt động của tim và các mạch máu lớn.

4. Chiếu chụp X-quang:

Chụp X quang tim phổi thẳng: kiểm tra sơ bộ về hình ảnh học các bệnh lý tại phổi và tim. Nhiều trường hợp phát hiện sớm các khối u bất thường tại phổi, phế quản, các bất thường ở vùng trung thất, …

5. Điện tâm đồ, điện não đồ:

Điện tâm đồ: Phát hiện các bệnh lý về tim: Thiếu máu cơ tim,…

Điện não đồ: Phát hiện các bất thường của hệ thần kinh.

6. Các Xét nghiệm thường quy:

Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, đường, mỡ, các chỉ số sinh hoá kiểm tra chức năng gan, thận, chuyển hoá, … thường được chỉ định để đánh giá tổng quan. Khi phát hiện có dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ tiếp tục chỉ định thêm những xét nghiệm chuyên khoa khác để xác định hoặc loại trừ bệnh lý và ra y lệnh điều trị (nếu cần).

Những xét nghiệm này thường đơn giản, dễ làm, cho kết quả nhanh, nhưng lại có ý nghĩa rất lớn trong việc đánh giá sơ bộ tình trạng sức khoẻ.

Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người lao động luôn là vấn đề cần quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp, là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của đơn vị.

Thời gian khám sức khoẻ định kỳ: 1 đến 2 lần trong một năm.

Trên tinh thần đó bệnh viện Quân dân Y Miền Đông xin giới thiệu các dịch vụ khám tổng quát và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho CBCNV của quý cơ quan.

Bệnh viện nhận tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật, theo yêu cầu của đơn vị hợp đồng.

Khám sức khỏe
Phòng Khám sức khỏe.

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ

Với các trang thiết bị hiện đại, được kiểm chuẩn định kỳ thường xuyên; Đội ngũ Y, Bác sỹ nhiệt tình; quy trình thực hiện nhanh gọn, khoa học, Chúng tôi mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng với phương châm: “Khách hàng luôn luôn đúng!”

Hướng dẫn liên hệ đăng ký khám sức khoẻ định kỳ cho cá nhân, tập thể:

1. Đăng ký trước:

– Qua email: [email protected]

– Qua điện thoại: 02862. 705 805; 0918 080 815.

2. Đăng ký trực tiếp: tại Phòng Khám sức khỏe Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông. Số 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Nội dung khám:

– Theo Thông tư 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về hướng dẫn khám sức khỏe và bố trí công việc phù hợp với sức khỏe người lao động.

– Theo yêu cầu riêng của cá nhân hoặc tổ chức.

– Các kỹ thuật chẩn đoán: Theo danh mục kỹ thuật của Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông.

4. Hình thức khám:

– Khám tại Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông.

– Khám tại cơ quan, xí nghiệp, trường học, … có từ 100 công nhân trở lên.

5. Thời gian trả kết quả: nhanh chóng, chính xác, khoa học, dễ lưu trữ.

6. Hình thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

– Phòng Khám sức khỏe Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông.

Số 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

– Email: [email protected]

– Điện thoại: 02862. 705 805; 0918 080 815