695 lượt xem

Tổ chức họp mặt 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 08/3/2021, Bệnh viện Quân dân y miền Đông đã tổ chức họp mặt Kỷ niệm 11 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dự buổi họp mặt, có các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ cơ sở, Bí thư Đoàn cơ sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đoàn viên các tổ phụ nữ trong toàn Bệnh viện.

Trung tá, BSCKII Lê Thị Nhàn phát biểu
Trung tá, BSCKII Lê Thị Nhàn, Chủ tịch công đoàn cơ sở Bệnh viện phát biểu trong buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt đồng chí Trung tá, BSCKII Lê Thị Nhàn, Chủ tịch công đoàn cơ sở Bệnh viện đã phát biểu ôn lại truyền thống 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng thời nhắc lại ý nghĩa lịch sử của cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng cách đây 1981 năm, qua đó, minh chứng cho sức mạnh của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng nhau nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của phong trào phụ nữ nhiều năm qua, phát huy truyền thống của mình, các chị em đã triển khai, thực hiện tốt các công việc chuyên môn được giao, tham gia nhiều phong trào thi đua, đóng góp nhiều trong các thành quả đạt được như ngày hôm nay của Bệnh viện.

Đại tá, TTUT, BSCKII Trương Hoàng Việt
Đại tá, TTUT, BSCKII Trương Hoàng Việt, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chia sẻ trong buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đại tá, TTUT, BSCKII Trương Hoàng Việt đã đánh giá cao vai trò của cán bộ, nhân viên nữ Bệnh viện trong những năm qua đã không ngừng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình trong việc nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua và các hoạt động như “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Sáng tạo – Hiệu quả – Tiết kiệm”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đặc biệt đã đóng góp trí, lực trong công tác phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19, góp phần xây dựng Bệnh viện Quân dân y miền Đông Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

Bệnh viện tặng hoa chúc mừng 8/3
Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện,  đồng chí Đại tá, TTUT, BSCKII Trương Hoàng Việt cho biết sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ, công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Bệnh viện trong thời gian tới./.